FAQs - Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tôi mua hàng?
Lux Fashion rất vui lòng hỗ trợ khách hàng đặt hàng online bằng một trong những cách đặt hàng sau: - Truy cập trang web: luxfashionvn.com đặt hàng ngay tại web - Liên hệ số hotline: 0938167124 để được hỗ trợ nhanh chóng - Chat với tư vấn viên và đặt hàng qua fanpage của Lux Fashion : 1. Fanpage : Lux Fashion - Vest Store 2. Fanpage : Lux Fashion - Vest For Boss - Đặt hàng qua tiktok : @luxfashion.veststore - Đến mua trực tiếp tại store 8h - 22h hàng ngày : 15B Đường 36 P.Tân Quy Quận.7 TP.HCM
Tôi đặt hàng trực tuyến có rủi ro nào không ?
Đến với Lux Fashion , khách hàng không phải lo lắng, vì chúng tôi sản xuất qui trình khép kín và trực tiếp cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng hơn tầm giá & tốt nhất phân khúc trên thị trường. Đặc biệt, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng thoải mái trước khi nhận đảm bảo hài lòng ưng ý mới thanh toán.
Tôi mua hàng rồi nhưng ko vừa có thể đổi size đổi mẫu hay không?
Lux luôn hy vọng quý khách sẽ thích sản phẩm mình đã đặt. Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng 100% hãy cho Lux Fashion được biết trong vòng 15 ngày tính từ ngày nhận được hàng, Lux sẽ sẽ hỗ trợ đổi ngay (size, màu, sản phẩm khác) cho khách hàng. Chỉ cần đảm bảo sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem nhãn theo qui định. Khách hàng vui lòng tham khảo chính sách đổi hàng của Lux Fashion để được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.
Tôi muốn mua làm quà tặng Lux có đóng gói hỗ trợ không ?
Khi khách hàng có nhu cầu tặng quà hãy cho Lux biết ngay. Lux rất vui khi được hỗ trợ quý khách trao tặng món quà ý nghĩa nhất với quy trình đóng gói kèm hộp, túi giấy sang trọng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người được tặng. Đặc biệt với đơn hàng làm quà tặng Lux hỗ trợ đổi size, mẫu, màu lên đến 15 ngày giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn nếu ko vừa hoặc ko hợp ý thích.

Bạn vẫn còn câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.