Giới thiệu 2

VỀ LUX FASHION ĐỒNG PHỤC

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU là yếu tố quan trọng trong công cuộc phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp . Đồng phục vest như một đại sứ, đại diện cho hình ảnh và giá trị của thương hiệu, giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng tạo dựng lòng tin của khách hàng và tăng cường hiệu quả marketing. Với quan điểm vẻ đẹp chỉnh chu từ trang phục tạo nên sức mạnh tinh thần, tự tin chinh phục mọi trở ngại trong công việc và cuộc sống giúp chị thành công từng bước tạo nên thương hiệu LUX FASHION - VEST STORE tự hào là 1 trong top 10 thương hiệu đồng phục vest hàng đầu tại Việt Nam. LUX FASHION luôn nỗ lực đầu tư khai thác thế mạnh sản xuất cạnh tranh về giá tốt nhất phân khúc, đam mê cống hiến chất lượng tốt hơn tầm giá với tôn chỉ " có tâm ắt có tầm " Lux Fashion tự tin trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng cung cấp đồng phục vest hiện đại, chuyên nghiệp với chất lượng và mức giá tối ưu nhất thị trường.

KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG 12 NĂM CÙNG CÁC ĐỐI TÁC LỚN

KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG 12 NĂM CÙNG CÁC ĐỐI TÁC LỚN

Lux Fashion tự hào và biết ơn quý doanh nghiệp trong suốt 12 năm hoạt động đã trao niềm tin, sứ mệnh trong công cuộc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp qua đồng phục vest cho LUX. Các đối tác lớn tiêu biểu đồng hành cùng LUX tự hào giới thiệu qua : Tập đoàn Seoul 50 chi nhánh, Ngân Hàng VIB, Ngân Hàng VP Bank, Bảo hiểm Manulife, Nha khoa thẩm mỹ Anna, Dược mỹ phẩm Denna Care, Viện Thẩm Mỹ JT Angel, Viện thẩm mỹ Diva, Đồng phục vest nữ Adam Store, công ty du học S.E.T Education, Trung tâm Anh Ngữ English Time… và hàng ngàn đối tác trên toàn quốc.

ĐA DẠNG MỨC GIÁ TỐT NHẤT PHÂN KHÚC

ĐA DẠNG MỨC GIÁ TỐT NHẤT PHÂN KHÚC

Lux Fashion hiểu rõ tầm quan trọng của vest khi thể hiện sự chuyên nghiệp trong hình ảnh của cá nhân và doanh nghiệp cùng những mối lo ngại về ngân sách khi đầu tư trang phục cho đội ngũ nhân sự. Với sứ mệnh đồng hành, phân ưu cùng doanh nghiệp, dựa vào thế mạnh sản xuất trực tiếp, Lux Fashion mang đến nhiều giải pháp tiết kiệm với các lựa chọn đa dạng " Hàng Hiệu Giá Việt " chỉn chu, tinh tế là tiêu chí tiên quyết Lux Fashion muốn mang đến khách hàng, hướng tới sự chuyên nghiệp nhưng ko mất quá nhiều chi phí, chất lượng bền bỉ và giá thành tối ưu nhất, nâng tầm chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp. Với sự nỗ lực đầu tư, đam mê cống hiến chất lượng tốt hơn tầm giá với tôn chỉ " có tâm ắt có tầm " Lux Fashion tự tin trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng cung cấp đồng phục vest hiện đại, chuyên nghiệp với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

Xuất thân từ nhà thiết kế và là một người thợ trực tiếp may ra các sản phẩm từ ý tưởng của chính mình Ceo Thảo Lê - nhà sáng lập Lux Fashion, đã 12 năm trải nghiệm từng khâu trong sản xuất - là một nhà kinh doanh đi lên từ nghề, kết nối làm việc trực tiếp với hàng ngàn khách hàng và đối tác, chị khá hiểu rõ về đường nét cơ thể người Việt đam mê nghiên cứu cải tiến sản phẩm không chỉ về form dáng, chất lượng mà còn về góc nhìn hiện đại đưa trang phục vest ứng dụng vào công việc lẫn cuộc sống một cách dễ dàng trút bỏ sự nặng nề cứng nhắc với cái nhìn vest truyền thống nhưng không làm mất đi bản chất chuẩn chỉnh vốn có của vest mà còn tăng thêm sự thu hút, quyền lực khi vừa vặn phù hợp vóc dáng người Việt tạo nên sự khác biệt form dáng đặc trưng tự hào đưa Lux vào 1 trong top 10 những thương hiệu vest đồng phục uy tín hàng đầu Việt Nam.

LUX FASHION

THẾ MẠNH ĐẶC TRƯNG

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

GIÁ THÀNH TIẾT KIỆM

Mong muốn đầu tư đồng phục để thiết lập tính chuyên nghiệp của thương hiệu tạo được điểm chạm ấn tượng, thể hiện sự tôn trọng với khách hàng qua hình ảnh đồng phục vest nhưng trăn trở về chi phí ? Giải quyết nỗi lo trên chỉ có thể chọn Lux với ưu điểm tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại giải pháp hợp lí tối ưu không chỉ về giá thành mà còn về chất lượng đảm bảo độ bền bỉ giúp doanh nghiệp tận dụng sản phẩm triệt để với thời gian lâu dài, giảm đáng kể chi phí thay mới hàng loạt cho nhân sự về sau.

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

LINH ĐỘNG SỐ LƯỢNG

Tìm hiểu rất nhiều đối tác đâu đâu cũng số lượng nhiều mới được giá tốt nhưng riêng Lux giá đã tốt từ số lượng nhỏ nhất, thoải mái lựa chọn số lượng vì giá thành mỗi mức chiết khấu đều đã thấp hơn thị trường nửa giá dù chỉ với 1 sản phẩm.

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

KINH NGHIỆM SẢN XUẤT

Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, sở hữu số lượng đối tác lớn nhỏ không kể hết, công ty đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ dựa trên chất lượng sản phẩm, giá thành tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Với sự cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, Lux đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực may đồng phục công sở.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Lux luôn tìm hiểu, lắng nghe tiến độ mong muốn của khách hàng để nỗ lực khẩn trương nhanh chóng dù là với đơn hàng nhỏ nhất. Vì với Lux thời gian của khách hàng là vàng bạc , mọi sự cam kết về tiến độ luôn phải được đảm bảo đáp ứng đúng thoả thuận, tiết kiệm thời gian quý giá của khách hàng.

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Hợp đồng hoàn tất giao hàng rồi mới biết thiếu sót vài một vài nhân sự, đặt thêm số lượng ít liệu có được giá chiết khấu? Đừng lo lắng khi Lux có chính sách bổ sung trong 3 ngày sau nhận hàng với mức giá hỗ trợ bằng mức giá chiết khấu cho số lượng đã hợp đồng ban đầu, thể hiện sự chu đáo tận tâm của Lux khi luôn nghĩ cho khách hàng - một trong các chính sách hỗ trợ không thương hiệu nào có thể ngoài Lux. Một số nhân sự ở xa không được thử bộ size mẫu trước dẫn đến không vừa size khi nhận hàng phải làm sao ? Cũng không cần lo lắng khi khách hàng đặt theo khuôn mẫu của shop sẽ luôn có size để hỗ trợ đổi cho các khách hàng không vừa dáng.

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT

ĐỘI NGŨ TẬN TÂM

Cùng các hỗ trợ đặc trưng từ Lux ở trên là một đội ngũ chu đáo tận tâm luôn “ Sẵn sàng lắng nghe - dụng tâm thấu hiểu - giải quyết vấn đề ” đảm bảo trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng, là yếu tố xâu chuỗi, kết nối trao giá trị , tăng tín nhiệm, niềm tin khách hàng dành cho Lux là giá trị cốt lõi quyết định sự thành công vượt bậc của Lux hôm nay.

FORM DÁNG ƯU VIỆT - CHỈNH CHU THU HÚT
Thảo Lux

Đồng phục vest chính là chìa khoá gây ấn tượng, thể hiện giá trị cốt lõi, tăng tính chuyên nghiệp và hơn cả là sự tôn trọng tuyệt đối dành cho khách hàng. Chính vì những giá trị đó mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư đồng phục vest góp phần xây dựng hình ảnh nâng tầm thương hiệu để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và Lux tự tin là một đối tác đáng tin cậy.

Thảo Lux

Thanh Hiền

Biết ơn quý doanh nghiệp đã trao niềm tin, trong trách. Lux tự hào khi hoàn thành rất tốt sứ mệnh được trao góp phần đưa doanh nghiệp nâng tầm chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, hình ảnh của quý doanh nghiệp 1 cách ấn tượng rõ nét nhất. Mỗi feelback khách hàng thân tặng như một lời chứng thực quý báu giúp đội ngũ Lux tiếp thêm động lực to lớn hoàn thành tốt nhất sự kỳ vọng của quý doanh nghiệp, ngày càng tận tâm vươn tầm phát triể

Thanh Hiền

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Dưới sự nghiên cứu sáng tạo không ngừng nghỉ. Lux Fashion xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được kiểm soát chặt chẽ các khâu kiểm duyệt từ sơ đồ thiết kế, chất liệu, mẫu mã, thành phẩm, đóng gói cho đến khâu hoàn tất đơn hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí " Hàng Hiệu Giá Việt " chỉnh chu tinh tế khẳng định vị thế tiêu biểu trong tương lai.

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

FEEDBACK KHÁCH HÀNG

Đồng phục vest chính là chìa khoá gây ấn tượng, thể hiện giá trị cốt lõi, tăng tính chuyên nghiệp và hơn cả là sự tôn trọng tuyệt đối dành cho khách hàng. Chính vì những giá trị đó mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư đồng phục vest góp phần xây dựng hình ảnh nâng tầm thương hiệu để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và Lux tự tin là một đối tác đáng tin cậy. Biết ơn quý doanh nghiệp đã trao niềm tin, trong trách. Lux tự hào khi hoàn thành rất tốt sứ mệnh được trao góp phần đưa doanh nghiệp nâng tầm chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, hình ảnh của quý doanh nghiệp 1 cách ấn tượng rõ nét nhất. Mỗi feelback khách hàng thân tặng như một lời chứng thực quý báu giúp đội ngũ Lux tiếp thêm động lực to lớn hoàn thành tốt nhất sự kỳ vọng của quý doanh nghiệp, ngày càng tận tâm vươn tầm phát triển.

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
TƯ VẤN - BÁO GIÁ

Ngay khi tiếp nhận thông tin đội ngũ kinh doanh Lux Fashion sẽ tìm hiểu, lắng nghe nhu cầu, mong muốn từ khách hàng để khai thác vấn đề, tư vấn báo giá và đưa ra giải pháp lựa chọn sản phẩm có tầm giá phù hợp với phân khúc & ngân sách của khách hàng để giúp cân đối mức chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng & doanh nghiệp.

DUYỆT MẪU - KÍ HỢP ĐỒNG
DUYỆT MẪU - KÍ HỢP ĐỒNG

Lux Fashion tiến hành triển khai bộ mẫu đầu tiên để khách hàng kiểm duyệt form dáng, chất lượng, thông số tiến trình xác nhận chốt mẫu đã duyệt. Sau khi thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, chất liệu và số lượng cụ thể Lux Fashion tiến hành soạn thảo hợp đồng theo đúng quy định pháp luật để xác định nghĩa vụ, đảm bảo quyền lợi giữa LUX và khách hàng.

TẠM ỨNG - SẢN XUẤT
TẠM ỨNG - SẢN XUẤT

Lux Fashion tiến hành triển khai bộ mẫu đầu tiên để khách hàng kiểm duyệt form dáng, chất lượng, thông số tiến trình xác nhận chốt mẫu đã duyệt. Sau khi thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, chất liệu và số lượng cụ thể Lux Fashion tiến hành soạn thảo hợp đồng theo đúng quy định pháp luật để xác định nghĩa vụ, đảm bảo quyền lợi giữa LUX và khách hàng.

GIAO HÀNG - THANH TOÁN
GIAO HÀNG - THANH TOÁN

Sau khi thành phẩm và kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được phân loại đóng thùng theo sự thống nhất với khách hàng dựa trên quy chuẩn của LUX để tiện việc nghiệm thu và đảm bảo chất lượng tới tận tay khách hàng. Sau khi giao hàng và xác nhận đúng số lượng, khách hàng sẽ thanh toán cho LUX 50% giá trị còn lại của hợp đồng.