Giới thiệu 3

Giới thiệu

ĐỘI NGŨ LUX FASHION

Tự hào là một trong top 10 thương hiệu vest chuyên nghiệp LUX FASHION khẳng định vị thế bởi đội ngũ nhân sự tận tâm và đầy kinh nghiệm. Nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Trong suốt 12 năm hoạt động Lux Fashion chú trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề, năng lực cho đội ngũ nhân sự thành công tạo ra các bộ phận chủ chốt dẫn dắt toàn bộ nhân sự ngày càng phát triển giúp công ty khẳng định danh tiếng mạnh mẽ dựa trên chất lượng, form dáng sản phẩm, khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với giá thành tốt nhất thị trường cùng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất.
ĐỘI NGŨ LUX FASHION luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển từng giờ nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, nỗ lực khai thác thế mạnh sản xuất cạnh tranh về giá tốt nhất phân khúc, đam mê cống hiến chất lượng tốt hơn tầm giá với tôn chỉ " có tâm ắt có tầm ” Lux Fashion tự tin trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng cung cấp đồng phục vest hiện đại, chuyên nghiệp với chất lượng và mức giá tối ưu nhất thị trường.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC

TƯ VẤN - BÁO GIÁ

TƯ VẤN - BÁO GIÁ

Ngay khi tiếp nhận thông tin đội ngũ kinh doanh Lux Fashion sẽ tìm hiểu, lắng nghe nhu cầu, mong muốn từ khách hàng để khai thác vấn đề, tư vấn báo giá và đưa ra giải pháp lựa chọn sản phẩm có tầm giá phù hợp với phân khúc & ngân sách của khách hàng để giúp cân đối mức chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng & doanh nghiệp.

DUYỆT MẪU - KÍ HỢP ĐỒNG

DUYỆT MẪU - KÍ HỢP ĐỒNG

Lux Fashion tiến hành triển khai bộ mẫu đầu tiên để khách hàng kiểm duyệt form dáng, chất lượng, thông số tiến trình xác nhận chốt mẫu đã duyệt. Sau khi thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, chất liệu và số lượng cụ thể Lux Fashion tiến hành soạn thảo hợp đồng theo đúng quy định pháp luật để xác định nghĩa vụ, đảm bảo quyền lợi giữa LUX và khách hàng.

TẠM ỨNG - SẢN XUẤT

TẠM ỨNG - SẢN XUẤT

Dựa trên hợp đồng đã ký giữa 2 bên, khách hàng sẽ chuyển cọc trước 50% giá trị hợp đồng cho LUX. Sau khi hoàn tất tạm ứng LUX sẽ tiến hành may bộ mẫu đầy đủ các size theo đúng kiểu dáng và chất liệu khách hàng đã duyệt để khách hàng thử và chọn size phù hợp nhất với cơ thể. Sau đó khách hàng chốt số lượng từng size cung cấp cho Lux tiến hành lên sơ đồ sản xuất hàng loạt dựa trên mẫu và size đã duyệt.

GIAO HÀNG - THANH TOÁN

GIAO HÀNG - THANH TOÁN

Sau khi thành phẩm và kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được phân loại đóng thùng theo sự thống nhất với khách hàng dựa trên quy chuẩn của LUX để tiện việc nghiệm thu và đảm bảo chất lượng tới tận tay khách hàng. Sau khi giao hàng và xác nhận đúng số lượng, khách hàng sẽ thanh toán cho LUX 50% giá trị còn lại của hợp đồng.