Giới thiệu 1

VỀ CHÚNG TÔI

LUX FASHION - VEST STORE

Sicne 2012 - Với 12 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các đối tác doanh nghiệp trên toàn quốc. Tôi hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục vest khi thể hiện sự chuyên nghiệp cho hình ảnh của cá nhân và doanh nghiệp cùng những mối lo ngại về ngân sách khi đầu tư đồng phục cho đội ngũ nhân sự. Từ đó CÔNG TY CỔ PHẦN LUX FASHION ra đời với điểm khác biệt vượt trội khi nhận sứ mệnh phân ưu cùng doanh nghiệp mang đến nhiều giải pháp tiết kiệm với các lựa chọn đa dạng " Hàng Hiệu Giá Việt ” chỉnh chu tinh tế là tiêu chính tiên quyết Lux Fashion muốn mang đến khách hàng, hướng tới sự chuyên nghiệp nhưng ko mất quá nhiều chi phí, chất lượng bền bỉ với giá thành tối ưu nhất, nâng tầm chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp.
Dưới sự nghiên cứu sáng tạo không ngừng nghỉ. Lux Fashion xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được kiểm soát chặt chẽ các khâu kiểm duyệt từ sơ đồ thiết kế, chất liệu, mẫu mã, thành phẩm, đóng gói cho đến khâu hoàn tất đơn hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với tiêu chí " Hàng Hiệu Giá Việt " chỉnh chu tinh tế khẳng định vị thế tiêu biểu trong tương lai.
CEO & FOUNDER LÊ PHƯƠNG THẢO

CEO & FOUNDER LÊ PHƯƠNG THẢO

Xuất thân từ nhà thiết kế và là một người thợ trực tiếp may ra các sản phẩm từ ý tưởng của chính mình. Với 12 năm trải nghiệm từng khâu sản xuất - là một nhà kinh doanh đi lên từ nghề, kết nối làm việc với rất nhiều khách hàng và đối tác chị khá hiểu rõ về đường nét cơ thể người Việt, tiêu chuẩn form dáng phù hợp cùng những mong muốn được thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp qua hình ảnh của trang phục vest. Dù tốt nghiệp Saigontourist Hospitality College với định hướng Tour Guide nhưng với niềm đam mê thời trang từ nhỏ chị bất chấp liều lĩnh chọn kinh doanh với quan điểm vẻ đẹp chỉnh chu từ trang phục tạo nên sức mạnh tinh thần, tự tin chinh phục mọi trở ngại trong công việc và cuộc sống giúp chị thành công từng bước tạo nên thương hiệu LUX FASHION - VEST STORE tự hào là 1 trong top 10 thương hiệu vest hàng đầu tại Việt Nam.

CEO & CO-FOUNDER ĐỖ THANH HIỀN

CEO & CO-FOUNDER ĐỖ THANH HIỀN

Tốt nghiệp đại học Kinh Tế với chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Nỗ lực cống hiến xây dựng Lux Fashion trong suốt 12 năm với vị trí Giám đốc sản xuất anh đã đào tạo ra các bộ phận chủ chốt đầy kinh nghiệm đưa Lux Fashion lên 1 tầm cao mới với đội ngũ sản xuất tận tâm, chuyên nghiệp ngày càng cải tiến sản phẩm không chỉ về chất lượng mà còn về góc nhìn hiện đại đưa trang phục vest ứng dụng vào công việc lẫn cuộc sống một cách dễ dàng trút bỏ sự nặng nề cứng nhắc với cái nhìn vest truyền thống nhưng không làm mất đi bản chất chuẩn chỉnh vốn có của vest mà còn tăng thêm sự thu hút, quyền lực khi vừa vặn phù hợp vóc dáng người Việt. Lux Fashion luôn nỗ lực đầu tư, khai thác thế mạnh sản xuất cạnh tranh về giá tốt nhất phân khúc, đam mê cống hiến chất lượng tốt hơn tầm giá với tôn chỉ " có tâm ắt có tầm " Lux Fashion tự tin trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng cung cấp đồng phục vest hiện đại, chuyên nghiệp với chất lượng và mức giá tối ưu nhất thị trường.